Mô tả sản phẩm
Nồi áp suất điện tử Argo APPC-601
Nồi áp suất điện tử Argo APPC-601 được thiết kế đa năng, tích hợp 6 chế độ nấu khác nhau, chức năng hâm nóng, điều khiển bằng phím điện tử, có màn hình hiển thị hiện đại giúp cho không gian nhà bếp gia đình bạn trở nên tiện nghi và sang trọng hơn. Đồng thời, giúp cho việc nấu ăn nhanh hơn, chế biến nhiều bữa ăn thịnh soạn hơn mà bạn không phải tốn nhiều thời gian như trước.
Nồi áp suất điện tử Argo APPC-601 đun chín thức ăn bằng phương pháp nấu kin hơi, giữ nhiệt tốt nên có thể giữ lại đầy đủ chất dinh dưỡng và hương vị món ăn. Khi nấu, nắp nồi đậy thật kín, hơi trong nồi không thể thoát ra ngoài , áp suất trong nồi tăng lên kéo theo nhiệt độ trong nồi tăng cao, làm cho thức ăn nhanh chín hơn mà không bị tiêu hao các thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn. Đồng thời, với nguyên lý này còn giúp tiết kiệm điện năng và nấu nhanh chín, rút ngắn thời gian nấu.
Cấu tạo thân nồi và nồi trong của nồi áp suất Argo APPC-601
Thân nồi được làm bằng thép không gỉ, siêu bền và nhựa cao cấp cách điện hiện đại, sang trọng. Nồi trong bằng hợp kim nhôm dày 1.8 mm, mặt trong được tráng lớp men chống dính chất lượng cao của Mỹ, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
Nồi trong của nồi áp suất điện tử Argo APPC-601
Nồi được thiết kế đa chức năng, được cài đặt nhiều chương trình nấu sẵn như: nấu cơm, nấu cháo, nấu canh, hầm thịt, hầm xương, hầm gân bò, nấu đậu và thậm chí là làm bánh được luôn, giúp bạn có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau mà không phải dùng quá nhiều loại nồi. Góp phần tiết kiệm chi phí và làm cho không gian nhà bếp gia đình bạn trở nên gọn gàng hơn.
Bảng điều khiển điện tử của nồi áp suất Argo APPC-601
Nối có chế độ ngắt điện tự động, tuyết đối an toàn về điện, nhiệt và áp suất. Bảng điều khiển rõ ràng, được lập trình hoàn toàn tự động giúp cho việc nấu nướng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Chỉ cần nhấn nút chọn chương trình cần nấu là một thời gian ngắn sau chúng ta đã có một món ăn như ý muốn, tạo cho bạn cảm giác tiện lợi khi sử dụng.
MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NỒI ÁP SUẤT ĐIỆN TỬ:
- Khi nấu chín xong, dùng đũa dài mở van xả hơi và chờ cho đến khi hơi thoát ra hết mới được mở nắp, cẩn thận tránh bùng hơi nóng gây bỏng. Không được dùng nước lạnh đổ lên nồi để làm nguội.
- Sau khi sử dụng nên vệ sinh nồi sạch sẽ, và nhớ rút phích điện trước khi thực hiện vệ sinh nồi, không dùng giấy nhám hay đá mài làm trầy xước nồi. Nhớ chùi rửa kỹ các van xả và nắp nồi, không để
thức ăn bám vào đó.
- Làm sạch vỏ ngoài bằng vải mềm hoặc giấy ăn, không được để vỏ ngoài
của nồi nhúng vào nước hoặc dùng khăn ướt để lau.
- Lau lòng nồi bằng vải mềm, không sử dụng kim lọai lau lòng nồi tránh làm
hư hại lớp men chống dính.