Tin tức

 • Tổng Bí thư: Ngành ngoại giao cần dũng cảm nhìn xem có tiêu cực hay không?

  Cập nhật: 22/08/2016

  Do đặc thù của ngành, các cán bộ, công chức, viên chức ngoại giao thường tiếp xúc và sinh hoạt trong môi trường bên ngoài rất dễ bị cám dỗ. Cho nên cần dũng cảm nhìn vào sự thật xem trong ngành có những biểu hiện sai lệch về tư tưởng, đạo đức, lối sống; có những biểu hiện chạy việc, chạy chức, chạy địa bàn… không?, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nói.

 • Giá vàng giảm thấp nhất nửa tháng, tỷ giá trung tâm tăng vọt

  Cập nhật: 22/08/2016

  Tính đến 13h hôm nay 22/8, giá vàng SJC được một số doanh nghiệp giảm tới 150.000 đồng/lượng so với chốt phiên cuối tuần trước, xuống thấp nhất trong vòng nửa tháng qua. Ngược lại, tỷ giá trung tâm bất ngờ tăng mạnh, cao nhất gần 1 tháng.

 • Đám Cưới Rực Rỡ Nhất

  Cập nhật: 22/12/2016

 • HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG XI MĂNG VICEM VÀ CÔNG TY

  Cập nhật: 21/03/2017

  Buổi hội nghị gặp mặt khách hàng của Công Ty Xi Măng VICEM và Công Ty LỰC TIẾN PLAZA diễn ra thành công.Chúc cho mối quan hệ giữa 2 doanh nghiệp lớn luôn bền vững.

 • TIẾP SỨC MÙA THI-PHÁT QUẠT VÀ NƯỚC MIỄN PHÍ

  Cập nhật: 10/06/2017

  😍😍😍😍Cùng Hạ Coffee và Lực Tiến Plaza tiếp sức mùa thi 2017, Phụ huynh và học sinh tại địa điểm thi Trường Cấp 3 Quảng Oai có thể Gửi Xe và được nhận Quạt miễn phí. 👐👐👐👐Hơn thế nữa Hạ Coffee và Lực Tiến Plaza còn phục vụ Trà Đá, Nước Lọc đóng chai miễn phí cũng như Điều Hoà Mát Lạnh khi ngồi tại quán. 🌞🌞🌞🌞🌞Hạ Coffee và Lực Tiến Plaza chúc các sỹ tử làm bài thi tốt...

 • ♥♥♥ Cách làm mì trộn trứng lòng đào

  Cập nhật: 17/06/2017

  Nghe tên tưởng là một món phức tạp nhưng cách làm thì ai cũng có thể thực hiện được. Mì trộn hấp dẫn nhất là phần nước sốt thịt bằm đậm đà, cay nhẹ của ớt sa-tế, kết hợp với trứng lòng đào béo béo thì chỉ trong phút chốc là hết một tô ngay.

 • Những điều bạn cần phải làm ngay khi để rơi điện thoại vào nước

  Cập nhật: 11/08/2017

  Vào một ngày trời âm u, nếu chẳng may bạn làm rơi điện thoại vào nước (như bồn tắm, toilet hay biển chẳng hạn) mà điện thoại lại không hỗ trợ kháng nước thì phải làm sao nhỉ? Đây là những bước bạn cần làm ngay lúc đấy.

 • Blustone-Cùng nhau san sẻ yêu thương

  Cập nhật: 19/09/2017

  Ngay cả con trẻ cũng biết việc bếp núc cần cả bố và mẹ sẻ chia, nhưng 88% đàn ông Việt Nam cho rằng việc bếp núc là việc riêng của phụ nữ. Còn bạn nghĩ sao? Một campaign rất ý nghĩa từ BlueStone. <3

1900 1266 0